Tư vấn

Download phần mềm Echo

- Phần mềm Echo K100 : Tải về
- Phần mềm Echo K1000 : Tải về
- Phần mềm Echo K400-K600 : Tải về

- Phần mềm Echo C8: Tải về

- Phần mềm Echo C8 Pro: Tải về

- Phần mêm Echo KXL XL-300 : Tải về

C8000

Chuyên mục: Tư vấn

Phòng karaoke theo phong cách mới

ARAOKE LONG KHÁNH ANH DŨNG

0076img

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như chất liệu, vật liệu. Phong cách thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke có nhiều ưu thế vượt trội và khác biệt nhiều so với những năm trước.

 

Xem tiếp...

Chuyên mục: Tư vấn

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường

THI CÔNG LẮP ĐẶT KARAOKE VÍP LOA LINE ARRAY AAD 

5

 

 

PA.AUDIO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh , hội trường, hội nghị , ánh sáng sân khấu karaoke . Công ty chúng tôi đã thành công nhiều trong các dự án âm thanh biểu điễn và ánh sáng sân khấu .

 

Bán và Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường, Đám Cưới,karaoke,bar DJ,hội hợp.

Trong những năm gần đây đất nước phát triển nhanh chóng nhiều cuộc họp, hội nghị, những tiệc tổ chức đám cưới, hội trường được mở ra liên tục. Theo thống kê có hàng nghìn cuộc hội thảo được tổ chức trong tháng và điều cần thiết cho buổi âm thanh hội trường đó chính là một hệ thống âm thanh chất lượng để có thể có một cuộc họ hay một buổi lễ đám cưới được thành công hơn cả theo ý muốn.

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi tôi đã nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Loa hội trường, Cục đẩy công suất, Bàn Mixer Yamaha, Đèn sân khấu, Amply của các hãng uy tín sản xuất như JBL, Martin, KXL, RKB, B3, AAD … để cung ứng cho những khách hàng có một chất lượng âm thanh tốt nhất. Với phương châm bán hàng chính hãng bán hàng giá ưu đãi cho khách hàng công ty chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng.

 

 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn những Bộ âm thanh chât lượng tốt nhất.


* Loa Hội Trường JBL , Maxtin , AAD, Nexo ,IBO ,B3 ,RKB , KXL.

Với những bộ âm thanh này chúng tôi tin chắc rằng âm thanh trong hội trường và những đám cưới của quý vị và các bạn sẽ thành công nhất.

Những hãng trên là những thiết bị âm thanh đồng bộ, nguồn gốc chính hãng. Đồng thời chúng tôi cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị, hội thảo, Nhà thờ, nhà hàng, trường học, Café, Karaoke… Âm thanh biểu diễn Nghệ Thuật. Âm thanh cho quán Bar, club, Nhà văn hóa , âm thanh và ánh sáng nghệ thuật cho các tòa nhà Buiding, âm thanh trợ giảng cho Giảng Đường, Phòng Học, hệ thống âm thanh cho Nhà Ga, Sân bay Khu Resorf, vui chơi giải trí.

Tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke digital 5.1

 

 

Chuyên mục: Tư vấn

AAD TECH VIỆT NAM

Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được tin dùng

 --------------------------------------

THANH TOÁN AN TOÀN QUA CÁC HÌNH THỨC:

 tienmatchuyenkhoanginternet bankingatmiconmastercard

--------------------------------------